Thông tin sản phẩm
Khối lượng tịnh: 500g
Thành phần bột bánh mì mè đen Hàn Quốc : Bột bắp, bột mì, đường, bột sữa, mè đen, bột năng,…
Cách bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp
Ngày sản xuất/Hạn sử dụng: in trên bao bì sản phẩm
Thành phần bột bánh mì mè đen Hàn Quốc : Bột bắp, bột mì, đường, bột sữa, mè đen, bột năng,…
Cách bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp
Ngày sản xuất/Hạn sử dụng: in trên bao bì sản phẩm
Cách sử dụng bột bánh mì mè đen Hàn Quốc
- Nguyên liệu cần chuẩn bị
– Bột bánh mì mè đen Hàn Quốc: 500 g
– Sữa tươi không đường/nước: 175 g
– Trứng: 160 g
– Bơ/dầu ăn: 100 g
- Cách thực hiện
– Dùng cối đánh trộn đều Bột bánh mì mè đen Hàn Quốc, trứng, sữa tươi không đường hoặc nước, bơ (để mềm nhiệt độ phòng) hoặc dầu ăn, ở tốc độ chậm trong 2 phút.
Trong quá trình trộn dùng cây vét, vét sạch bột ở thành và đáy cối.
– Sau đó trộn thêm khoảng 3-4 phút ở tốc độ trung bình.
– Tạo hình và nướng ở khay (lót giấy nướng hoặc quét dầu).
– Nướng lửa trên 200℃, lửa dưới 170℃. Thời gian 28-30 phút.
– Nếu dùng lò đối lưu: nướng ở nhiệt độ 170℃. Thời gian 25-28 phút.
– Nếu dùng nồi chiên không dầu, nướng nhiệt độ 170℃ trong 12 phút
Lưu ý: Thời gian và nhiệt độ có thể thay đổi tùy vào từng loại lò và trọng lượng của bánh.
SẢN PHẨM KHÁC
16%giảm
14%giảm
16%giảm
7%giảm