Thông tin sản phẩm
* Xuất xứ: Mikko là một thương hiệu của VIKYBOMI ( Công ty CP Việt Nam kỹ nghệ bột mì), Việt Nam.
* Thành phần: Bột mì, chất tạo xốp, chất tạo nhũ....
* Quy cách đóng gói: 1Kg.
* Cách dùng:
Nguyên liệu:
+ 1kg Bột vỏ bánh trung thu Mikko
+ Nước đường bánh nướng: 600g
+ Lòng đỏ trứng: 4 quả
+ Dầu ăn: 200g
* Cách làm:
- Bước 1: Cho nước đường, lòng đỏ trứng và dầu hoà tan đều (1). Đổ từ từ hỗn hợp (1) vào bột vỏ bánh trung thu, dùng tay (hoặc máy) trộn nhẹ cho bột và hỗn hợp (1) đều nhau.
- Bước 2: Để bột ủ trong 30 phút. Sau đó chia bột ra thành nhiều phần (Nếu làm bánh 150g vỏ bánh là 40g). Cán bột rồi bao nhân lại bỏ vào khuôn in ra thành bánh trung thu.
- Bước 3: Nướng bánh ở nhiệt trên 200 độ C, nhiệt dưới 170 độ C trong khoảng 15 - 20 phút. Sau đó lấy bánh ra khỏi lò, xịt nước cho hơi ướt bề mặt bánh, để bánh nguội rồi quét trứng lên bề mặt bánh, đem nướng tiếp khoảng 10 phút cho bánh vàng đều.
- Lưu ý: Bánh sau khi nướng nên để từ 1 - 2 ngày để vỏ bánh mềm mại.
* Thành phần: Bột mì, chất tạo xốp, chất tạo nhũ....
* Quy cách đóng gói: 1Kg.
* Cách dùng:
Nguyên liệu:
+ 1kg Bột vỏ bánh trung thu Mikko
+ Nước đường bánh nướng: 600g
+ Lòng đỏ trứng: 4 quả
+ Dầu ăn: 200g
* Cách làm:
- Bước 1: Cho nước đường, lòng đỏ trứng và dầu hoà tan đều (1). Đổ từ từ hỗn hợp (1) vào bột vỏ bánh trung thu, dùng tay (hoặc máy) trộn nhẹ cho bột và hỗn hợp (1) đều nhau.
- Bước 2: Để bột ủ trong 30 phút. Sau đó chia bột ra thành nhiều phần (Nếu làm bánh 150g vỏ bánh là 40g). Cán bột rồi bao nhân lại bỏ vào khuôn in ra thành bánh trung thu.
- Bước 3: Nướng bánh ở nhiệt trên 200 độ C, nhiệt dưới 170 độ C trong khoảng 15 - 20 phút. Sau đó lấy bánh ra khỏi lò, xịt nước cho hơi ướt bề mặt bánh, để bánh nguội rồi quét trứng lên bề mặt bánh, đem nướng tiếp khoảng 10 phút cho bánh vàng đều.
- Lưu ý: Bánh sau khi nướng nên để từ 1 - 2 ngày để vỏ bánh mềm mại.
SẢN PHẨM KHÁC
12%giảm