Thông tin sản phẩm
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Tên sản phẩm: Bột chiên tôm, chiên chuối Hương Xưa Mikko
- Thành phần: Bột mì (60%), bột gạo, muối, chất tạo xốp: sodium hydrogen carbonate (E500ii)
- Công dụng: Tạo lớp bột áo ngoài cho bánh giòn xốp, hương vị tự nhiên
- Khối lượng: 150g / túi
- Xuất xứ: Việt Nam
- Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và nguồn nhiệt cao
- Phân phối: Công ty TNHH TM & DV Thích Làm Bánh
- Tên sản phẩm: Bột chiên tôm, chiên chuối Hương Xưa Mikko
- Thành phần: Bột mì (60%), bột gạo, muối, chất tạo xốp: sodium hydrogen carbonate (E500ii)
- Công dụng: Tạo lớp bột áo ngoài cho bánh giòn xốp, hương vị tự nhiên
- Khối lượng: 150g / túi
- Xuất xứ: Việt Nam
- Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và nguồn nhiệt cao
- Phân phối: Công ty TNHH TM & DV Thích Làm Bánh
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
+ Chiên Tôm
(Cho thêm 240ml nước lạnh tan từ đá)
- Bước 1: Lăn một lớp bột khô lên tôm đã được duỗi thẳng
- Bước 2: Trộn đều hỗn hợp bột với nước cho đến khi bột còn vón cục một ít là được. Nhúng tôm vào bột
- Bước 3: Sau đó đem chiên ở nhiệt độ 170 độ C – 175 độ C. Khi chiên dùng muỗng rưới từ từ hỗn hợp bột đã pha sẵn trực tiếp lên tôm
+ Chiên Chuối
- Bước 1: Đổ một gói bột chiên tôm, chiên chuối Mikko Hương Xưa vào tô rồi cho thêm 1 – 2 muỗng ăn canh đường và 200ml nước lạnh tan từ đá vào trộn cho đến khi hỗn hợp tan đều, mịn
- Bước 2: Cho chuối đã được ép mỏng vào tô bột rồi đen chiên sơ ở nhiệt độ 170 đô C – 175 độ C, sau đó nhúng miếng chuối vào tô bột lần 2 rồi đem chiên tiếp cho đến khi miếng chuối vàng ươm, chín đều
SẢN PHẨM KHÁC
16%giảm
14%giảm
16%giảm
7%giảm