Thông tin sản phẩm
Sản phẩm có thành phần 100% thịt gấc nguyên chất sấy khô, không chất bảo quản, chất tạo màu, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.
•Bột gấc khô nguyên chất 50g dùng để tạo màu đỏ tự nhiên, dùng làm phụ gia thay thế phẩm màu, chế biến các loại món ăn, chiết xuất tinh dầu, làm bánh,...
•Bảo quản trong hộp kín ở nơi khô ráo thoáng mát sau khi đã mở túi. Tốt nhất bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
CÁCH ĐỂ BẢO QUẢN BỘT GẤC
Bột gấc cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Bảo quản trong ngăn tủ lạnh để tăng thời gian sử dụng.
Không được để bột dính nước sẽ làm bột bị mất màu và có thể sẽ bị ẩm mốc.
============
Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam
Hạn Sử dụng: 1 Năm
Thành phần: 100% Thịt gấc
Dạng: Bột Mịn Khô
Khối Lượng: 20g
Gói: Túi Bạc
•Bột gấc khô nguyên chất 50g dùng để tạo màu đỏ tự nhiên, dùng làm phụ gia thay thế phẩm màu, chế biến các loại món ăn, chiết xuất tinh dầu, làm bánh,...
•Bảo quản trong hộp kín ở nơi khô ráo thoáng mát sau khi đã mở túi. Tốt nhất bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
CÁCH ĐỂ BẢO QUẢN BỘT GẤC
Bột gấc cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Bảo quản trong ngăn tủ lạnh để tăng thời gian sử dụng.
Không được để bột dính nước sẽ làm bột bị mất màu và có thể sẽ bị ẩm mốc.
============
Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam
Hạn Sử dụng: 1 Năm
Thành phần: 100% Thịt gấc
Dạng: Bột Mịn Khô
Khối Lượng: 20g
Gói: Túi Bạc
CÁCH SỬ DỤNG
Cách 1:Hòa tan bột gấc khô nguyên chất với chút nước sôi, khuấy đềuđể màu hòa cùngvới nước, lọc qua rây lọc rồi đem trộn với thực phẩm. Nên cho lượng nước nhỏ,không nên hòa với quá nhiều nước làm ảnh hưởng đến độ đạm của màu.
Cách 2:Chưng cách thủy
Trộn bột gấcvới chút nước sôi hoặc nước lọc, đưa lên bếp chưng cách thủy, vừa đunvừa khuấy đều tay đến khi cảm thấy màu đỏ trong bột đã kiệt trong nước, cuối cùng lọc qua rây lọc để loại bỏ bã và trộn trực tiếp nước cốt thu đượcvới thực phẩm.
SẢN PHẨM KHÁC