Thông tin sản phẩm
Công dụng: Chứa hàm lượng Protein 8-9%, thường dùng làm các loại bánh bông lan,…
Khối lượng tịnh: 1kg
Thành phần: Bột lúa mì cứng, bột lúa mì mềm
Cách bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp
Ngày sản xuất/Hạn sử dụng: in trên bao bì sản phẩm
Sản xuất: Việt Nam.
Khối lượng tịnh: 1kg
Thành phần: Bột lúa mì cứng, bột lúa mì mềm
Cách bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp
Ngày sản xuất/Hạn sử dụng: in trên bao bì sản phẩm
Sản xuất: Việt Nam.
Bột mì bánh bông lan baker choice số 8
Công dụng: Chứa hàm lượng Protein 8-9%, thường dùng làm các loại bánh bông lan,…
Khối lượng tịnh: 1kg
Thành phần: Bột lúa mì cứng, bột lúa mì mềm
Cách bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp
Ngày sản xuất/Hạn sử dụng: in trên bao bì sản phẩm
Sản xuất: Việt Nam.
Bột Mì Đa Dụng Bakers’ Choice số 8 hay còn gọi là bột mì chuyên bánh bông lan là một loại bột cực kì phổ biến trong làm bánh bông lan. Loại bột này không chứa bột nổi, được trộn từ bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. Bột mì số 8 thường có hàm lượng gluten khá thấp trong khoảng từ 8 – 9% và độ ẩm cao nên khi được sử dụng để làm bánh thì sẽ mềm và xốp hơn so với các loại bột khác.
SẢN PHẨM KHÁC
16%giảm
14%giảm
16%giảm
7%giảm