Thông tin sản phẩm
Đặc điểm nổi bật:
Thành phần và công dụng:
- Cao quy linh được làm từ hai thành phần chủ yếu là thổ phục linh, bột mai rùa, cam thảo cùng một số thành phần khác.
- Bột quy linh cao có vị hơi đắng, màu đen, khi ăn cảm giác giống với thạch sương sáo nhưng mềm và dai, thơm hơn.
- Sản phẩm có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, trị mụn, tốt cho da, khi ăn thường được dùng với mật ong hoặc sữa để bớt vị đắng.
Hướng dẫn sử dụng:
- Cho 150g bột quy linh cao hòa tan với 1 lít nước và khuấy đều cho hỗn hợp tan đều.
- Đun sôi hỗn hợp đã trộn, khuấy đều khoảng 3 - 5 phút. Đổ hỗn hợp đã trộn vào khuôn chờ đông đặc. Để nguội cho vào tủ lạnh. Nếu muốn bánh cứng hơn có thể giảm một ít nước lại.
Bảo quản:
- Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.
SẢN PHẨM KHÁC