Thông tin sản phẩm
* Thông tin chi tiết:
- Thành phần: Tinh bột bắp (100%)
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Trọng lượng: 700g
- Dùng để làm kẹo đường, fondant; giúp tăng độ ẩm và mềm mượt cho các sản phẩm bánh nướng hiện đại.
* Cách làm lớp tráng gương trên bánh bằng mật ngô
Nguyên liệu
- 20g bột gelatin
- Nước chia làm 2 phần 120g và 150g
- 50ml mật ngô
- 200g sữa đặc có đường
- 300g chocolate (trắng và đen)
- Màu thực phẩm
Cách làm:
Bước 1: Ngâm gelatin trong 120g nước
Bước 2: Đun sôi 150g nước và cho mật ngô vào khuấy đều tay
Bước 3: Trộn hỗn hợp nước đường với gelatin, sau đó thêm sữa đặc vào
Bước 4: Cho chocolate và phẩm màu theo ý thích và khuấy nhẹ để loại bỏ bọt khí
Chú ý giữ nhiệt độ của hỗn hợp ở mức 35 độ C để gelatin không bị đông lại nhé. Sau đó bạn lấy hỗn hợp ra và phủ đều lên bề mặt bánh để tạo lớp tráng gương rực rỡ và bóng loáng nhé.
************************************
Chúc quý khách hàng có những món ăn ngon và hạnh phúc bên gia đình và người thân.
Xin trân trọng cảm ơn sự tin yêu của quý khách hàng!
- Thành phần: Tinh bột bắp (100%)
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Trọng lượng: 700g
- Dùng để làm kẹo đường, fondant; giúp tăng độ ẩm và mềm mượt cho các sản phẩm bánh nướng hiện đại.
* Cách làm lớp tráng gương trên bánh bằng mật ngô
Nguyên liệu
- 20g bột gelatin
- Nước chia làm 2 phần 120g và 150g
- 50ml mật ngô
- 200g sữa đặc có đường
- 300g chocolate (trắng và đen)
- Màu thực phẩm
Cách làm:
Bước 1: Ngâm gelatin trong 120g nước
Bước 2: Đun sôi 150g nước và cho mật ngô vào khuấy đều tay
Bước 3: Trộn hỗn hợp nước đường với gelatin, sau đó thêm sữa đặc vào
Bước 4: Cho chocolate và phẩm màu theo ý thích và khuấy nhẹ để loại bỏ bọt khí
Chú ý giữ nhiệt độ của hỗn hợp ở mức 35 độ C để gelatin không bị đông lại nhé. Sau đó bạn lấy hỗn hợp ra và phủ đều lên bề mặt bánh để tạo lớp tráng gương rực rỡ và bóng loáng nhé.
************************************
Chúc quý khách hàng có những món ăn ngon và hạnh phúc bên gia đình và người thân.
Xin trân trọng cảm ơn sự tin yêu của quý khách hàng!
SẢN PHẨM KHÁC
5%giảm
4%giảm