Thông tin sản phẩm
Là sản phẩm của quá trình tinh luyện phù hợp trong chế biến thực phẩm, giữ được hương vị và tinh chất đặc trưng của sản phẩm sau khi chế biến. Ngoài việc sử dụng để nấu nướng như các loại dầu ăn khác, chúng còn được dùng làm nguyên liệu trong các ngành công nghệ sản xuất bơ thực vật, chất béo
Thông tin sản phẩm
Loại dầu Dầu dừa tinh luyện
Dung tích 250ml
Thành phần 100% dầu dừa. Sản xuất từ phần copra (lớp vỏ lụa màu nâu giữa cơm dừa trắng và gáo dừa)
Ưu điểm Không sử dụng chất tạo màu. Không cholesterol.
Thích hợp Dùng chiên xào, làm bánh, trộn salad, làm nước xốt. Dùng thay thế các loại dầu khác. Thích hợp cho mọi độ tuổi, người ăn chay, người bệnh tim mạch.
Bảo quản Nơi thoáng mát, nên dùng trong 1 tháng sau khi mở nắp
Lưu ý Dầu dừa có thể bị đông đặc ở nhiệt độ dưới 25 độ C. Sau khi rã đông ở nhiệt độ trên 25 độ C, sản phẩm sẽ trở về trạng thái bình thường mà chất lượng không thay đổi.
Thương hiệu Vietcoco (Việt Nam)
Sản xuất tại Việt Nam
Thông tin sản phẩm
Loại dầu Dầu dừa tinh luyện
Dung tích 250ml
Thành phần 100% dầu dừa. Sản xuất từ phần copra (lớp vỏ lụa màu nâu giữa cơm dừa trắng và gáo dừa)
Ưu điểm Không sử dụng chất tạo màu. Không cholesterol.
Thích hợp Dùng chiên xào, làm bánh, trộn salad, làm nước xốt. Dùng thay thế các loại dầu khác. Thích hợp cho mọi độ tuổi, người ăn chay, người bệnh tim mạch.
Bảo quản Nơi thoáng mát, nên dùng trong 1 tháng sau khi mở nắp
Lưu ý Dầu dừa có thể bị đông đặc ở nhiệt độ dưới 25 độ C. Sau khi rã đông ở nhiệt độ trên 25 độ C, sản phẩm sẽ trở về trạng thái bình thường mà chất lượng không thay đổi.
Thương hiệu Vietcoco (Việt Nam)
Sản xuất tại Việt Nam
SẢN PHẨM KHÁC
4%giảm
7%giảm
4%giảm
12%giảm
10%giảm