Dụng Cụ Bào Vỏ Chanh
Dụng Cụ Bào Vỏ Chanh
Dụng Cụ Bào Vỏ Chanh
Dụng Cụ Bào Vỏ Chanh
Dụng Cụ Bào Vỏ Chanh
Dụng Cụ Bào Vỏ Chanh
Dụng Cụ Bào Vỏ Chanh
Dụng Cụ Bào Vỏ Chanh
Dụng Cụ Bào Vỏ Chanh
Dụng Cụ Bào Vỏ Chanh

Dụng Cụ Bào Vỏ Chanh

85.000 đ

Thông tin sản phẩm

Dụng cụ bào vỏ chanh sẽ giúp bạn dễ dàng thêm hương vị vỏ chanh vào các món nước uống cũng như các món bánh để gia tăng hương vị. Ngoài ra còn có thể dùng để bào phô mai, chocolate…
Tổng chiều dài 32cm; lưỡi dài 20cm, rộng 2.5cm

Lớp vỏ xanh bên ngoài quả chanh thường có hương thơm và tinh dầu đậm đà. Do đó, vỏ chanh làm tăng thêm hương vị cho các món cocktail, tráng miệng và vô số các công thức nấu ăn khác.

Dụng cụ bào vỏ chanh sẽ giúp bạn dễ dàng thêm hương vị vỏ chanh vào các món nước uống cũng như các món bánh để gia tăng hương vị.

Dụng cụ bào vỏ chanh/ phô mai được sản xuất từ inox với tay cầm chống trượt

Sản phẩm của được làm bằng thép không gỉ cao cấp, an toàn cho sức khỏe, có thể tái sử dụng lâu dài, thân thiện với môi trường.

Thiết kế lỗ treo, tay cầm chống trượt, dễ dàng cất giữ

Dùng để bào vỏ chanh, vỏ cam thêm vào các món đồ uống, món bánh, trang trí…

Ngoài ra còn có thể dùng để bào phô mai, chocolate…

Bề mặt bào làm bằng thép không gỉ cấp thực phẩm.

Bề mặt bào có nhiều lỗ, đã được đánh bóng, bền và dễ làm sạch.

Vài típ dành cho bạn khi bào vỏ chanh:

Nếu quả chanh quá mềm để có thể bào vỏ, bỏ chanh vào ngăn đá khoảng 2 phút để chanh cứng lại.

Tốt nhất bạn nên chọn bào vỏ những quả chanh có màu sáng và có mùi thơm đậm khi cào thử lên vỏ. Những quả chanh vỏ mỏng như chanh lá cam có thể khó bào.

Nếu bạn sử dụng cả vỏ chanh lẫn nước chanh, hãy bào vỏ trước khi vắt lấy nước.

Bạn có thể bỏ những quả chanh đã bào vỏ vào tủ lạnh và vắt nước sau. Bọc chanh bằng màng bọc thực phẩm để chanh không bị khô.