Thông tin sản phẩm
Gói 50gr
Xuất xứ: Đài Loan
Loại hoa có vị đặc biệt thơm, ngon, ăn rất tốt cho sức khỏe, làm đẹp da, uống trà hoa anh đào còn có tác dụng giảm cân,..
Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh khi chưa dùng tới
Công Thức làm Panna cotta hoa anh đào muối:
- Đầu tiên mình ngâm hoa anh đào vào trong bát nước, xả nước nhiều lần để hoa bớt mặn
- Phần thạch hoa :
350 ml nước sôi
1 túi trà lọc vị dâu ( bỏ qua cũng được, mình cho 1 chút để tăng vị)
30 gram đường
12 gram gelatin
- Ngâm lá gelatin trong bát nước âm ấm, đun sôi nước cùng đường sau đó cho gelatin vào quậy đều cho tan. Đổ vào khuôn tùy thích, Hoa anh đào sau khi rửa sạch mình thả vào khuôn. Phần này quan trọng nhất để hoa anh đào bung cánh đẹp mọi người nên dùng tăm điều chỉnh cánh hoa. Để nguội sau đó cho vào tủ chờ thạch đông
Phần panna cotta:
300 gram sữa tươi có đường
300 gram kem tươi (whipping cream)
50 gram đường (tùy theo khẩu vị), với lượng đường này phù hợp cho bạn nào thích ngọt thanh mát
15 gram gelatin
- Ngâm gelatin vào bát nước. Đun sôi sữa cùng whipping với đường sau đó cho gelatin quậy tan đều. Để thật nguội rồi đổ vào khuôn và chờ đông.
3-4 tiếng là thạch cùng panna cotta đông hoàn toàn và có thể thưởng thức