Thông tin sản phẩm
* Thành phần gồm các chất chuyển thể từ sữa (emulsifier) và tạo đặc (hydrocolloids)…
* Đây là nhóm thực phẩm ít béo và thích hợp cho người ăn kiêng.
* Độ béo thấp tuy nhiên vẫn có vị ngậy và thơm.
* Dùng như sữa để pha chế cà phê, trà sữa, thức uống lạnh, pudding, flan,...
Thông tin chi tiết:
- Vị kem: Vani
- Màu sắc: Trắng ngà
- Thành phần: Nước, Xi-rô bắp, Dầu cọ đã hydro hóa hoàn toàn, Sodium Caseinate (một dẫn xuất từ sữa),...
- Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ -18oC
- Công dụng: Dùng để trang trí bánh, kem, pha chế thức uống hấp dẫn và đẹp mắt
* Kem béo thực vật rich's đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng đặc biệt là ở tại các quán cà phê trà sữa shop ăn vặt.
Cách dùng kem béo thực vật rich's:
- Kem béo thực vật rich's lùn chuyên dùng để pha các loại đồ uống như trà sữa, đồ takeaway tạo vị béo, ngậy, không quá ngọt
- Làm Kem tươi trang trí: Pha trộn tỷ lệ 50 % Rich’s Creamer + 50 % Topping Base –> cho vào thố đánh hoặc cho vào bình xịt kem chuyên dụng
- Dùng trong nấu trà sữa và các thức uống sữa ngũ cốc, sữa trái cây hoặc các loại chè ngọt.
- Tăng thêm chất béo trong sinh tố hoặc các thức uống không cồn.