Thông tin sản phẩm
* Xuất xứ: New Zealand
* Whipping Cream: – Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping Cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. – Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất).
* Cách dùng:
– Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (Khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn có thể cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị),
– Dùng để làm bánh Mousse, Cheese cake (sử dụng gelatin để làm bánh – không cần dùng lò nướng)
– Làm bánh pudding, caramen, chocolate truffles, kẹo caramen
– Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè.
– Và nhiều món ăn khác
*HSD: 9 tháng từ ngày sản xuất
*Bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp , và dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau đó.
************************************
Chúc quý khách hàng có những món ăn ngon và hạnh phúc bên gia đình và người thân.
Xin trân trọng cảm ơn sự tin yêu của quý khách hàng!
* Whipping Cream: – Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping Cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. – Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất).
* Cách dùng:
– Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (Khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn có thể cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị),
– Dùng để làm bánh Mousse, Cheese cake (sử dụng gelatin để làm bánh – không cần dùng lò nướng)
– Làm bánh pudding, caramen, chocolate truffles, kẹo caramen
– Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè.
– Và nhiều món ăn khác
*HSD: 9 tháng từ ngày sản xuất
*Bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp , và dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau đó.
************************************
Chúc quý khách hàng có những món ăn ngon và hạnh phúc bên gia đình và người thân.
Xin trân trọng cảm ơn sự tin yêu của quý khách hàng!
SẢN PHẨM KHÁC
6%giảm