Thông tin sản phẩm
Khuôn Silicon Tròn Bí Có Lõi 20cm
Khuôn đổ rau câu, làm bánh bông lan:
- Kích thước: Miệng 20 x đáy 17 x cao 7.3 cm
- Khoảng nhiệt độ: -40 đến 230 độ
Khuôn đổ rau câu, làm bánh bông lan:
- Kích thước: Miệng 20 x đáy 17 x cao 7.3 cm
- Khoảng nhiệt độ: -40 đến 230 độ
Khuôn Silicon Tròn Bí Có Lõi 20cm là khuôn đổ rau câu, làm bánh bông lan bằng chất liệu silicon cấp thực phẩm, an toàn cho người sử dụng, dễ dàng làm sạch và tái sử dụng.
Khuôn bằng chất liệu silicon có độ đàn hồi và khả năng chống dính nên dễ dàng lấy bánh ra khỏi khuôn.
Khuôn chịu nhiệt từ -40 độ lên đến 230 độ, phù hợp để hấp hoặc nướng bánh trong ngưỡng nhiệt cho phép.
Độ bền cao, không bị nứt vỡ trong quá trình làm bánh.
SẢN PHẨM KHÁC
24%giảm
32%giảm
24%giảm