Rượu Kahlua 100ml - Chai chiết
Rượu Kahlua 100ml - Chai chiết
Rượu Kahlua 100ml - Chai chiết

Rượu Kahlua 100ml - Chai chiết

64.000 đ

Thông tin sản phẩm

Rượu Kahlúa khá phổ biến trong các loại thức uống nóng,pha chế các loại Cocktail ngon và đẹp mắt.

Ngoài ra là một thành phần không thể thiếu khi làm món bánh Tiramisu trứ danh. Bạn có thể dùng để sử dụng trong các món tráng miệng như kem và bánh ngọt.

Kahlúa cũng có thể uống trong sữa lạnh hoặc kem, pha trộn với Cacao

Được xuất sứ từ vùng miền núi ở Veracruz, Mexico.

Hương vị thơm Kakao rượu và tinh chất vani

Dùng để pha chế Cocktail, Coffee , làm bánh và mix cùng với kem tươi.

Cách dùng  

Rượu Kahlúa  khá phổ biến trong các loại thức uống nóng,pha chế các loại Cocktail ngon và đẹp mắt. Ngoài ra là một thành phần không thể thiếu khi làm món bánh Tiramisu trứ danh. Bạn có thể dùng để sử dụng trong các món tráng miệng như kem và bánh ngọt. Kahlúa  cũng có thể uống trong sữa lạnh hoặc kem, pha trộn với Cacao.  

Bảo quản  

 Nơi khô ráo thoáng mát,đậy kỹ nắp sau khi sử dụng xong. 

Rượu Kahlúa là loại rượu mùi hương cà phê rất nổi tiếng của Mexico, khá ngọt và thật sự khác biệt với hương vị cà phê.

Được tạo ra từ loại hạt cà phê đặc biệt của Arabica, Kahlua được coi là loại rượu mùi phổ biến nhất trên thế giới, được xếp vào bảng xếp hạng 20 loại rượu đứng đầu tại Mỹ, với hơn 200 loại đồ uống được pha chế từ loại rượu này và nó khá phổ biến trong các loại thức uống nóng.

Một cách phổ biến thường dùng rượu Kahlua để pha Cocktail hoặc làm bánh.

Cách phá chế cocktail có nhiều tầng với Kahlua:

Cocktail B.52
B-52 được sáng tác vào năm 1977, là một loại Cocktail lấy tên của loại Máy bay ném bom vì hình ảnh rực lửa của nó! 
Nguyên liệu
- 10 ml Kahlua

- 10 ml Baileys

- 10 ml Cointreau

 

Cách pha chế

Pha bằng ly shooter, rót thật khéo tạo thành 3 lớp: Kahlúa, Bailey,Cointreau. Đốt nóng miệng ly, lớp Cointreau trên cùng sẽ bốc cháy...! Uống liền 1 hơi bằng ống hút...! Vị hơi đắng giống cafe của Kahlua, ngọt của Bailey và thơm nồng của Cointreau...! Ngồi quầy bar, nghe Flamenco, ngắm em Bartender nóng bỏng với đôi mắt chết người...!

 

Lịch sử

Pedro Domecq bắt đầu sản xuất Kahlua trong năm 1936. Nó được đặt tên Kahlua, có nghĩa là "Dòng họ Người Acolhua "trong Veracruz Nahuatl ngôn ngữ nói trước khi chinh phục Tây Ban Nha.

Công ty sáp nhập vào năm 1994 với Đồng Minh Lyon để trở thành Allied Domecq. Đổi lại, công ty đã được mua lại một phần vào năm 2005 bởi Pernod Ricard, bây giờ là nhà phân phối lớn nhất thế giới kể từ khi sáp nhập với Vin của Thụy Điển vào tháng 3 năm 2008.

Kahlua để bán tại một cửa hàng rượu ở thành phố Fukushima, Nhật Bản

Từ năm 2004, nồng độ cồn của Kahlua là 20,0% (21,5% ALC vẫn chỉ có trong. Ohio ). Phiên bản trước đó có nồng độ 26,5% Năm 2002. Một sản phẩm đắt hơn, cao cấp hơn gọi là "Kahlua Đặc biệt" được sản xuất  trong các nước như  Mỹ, Canada và Úc trong khi trước đó chỉ được cung cấp trong miễn thuế thị trường.
Thực hiện với hạt cà phê cao cấp Arabica được trồng ở Veracruz, Mexico, Kahlua Đặc biệt có nồng độ cồn 36%, có thấp hơn độ nhớt, và ít ngọt hơn so với phiên bản thường xuyên.