Thông tin sản phẩm
Thông tin sản phẩm:
– Quy cách đóng gói: Túi hàn miệng
– Khối lượng tịnh: Có 2 quy cách đóng gói: Túi 50gr và 500 gr
– Xuất xứ: hiệu Kim Nga Việt Nam
– Xưởng sản xuất: Việt Nam
– Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất
– Thành phần: 100% Thảo quả
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
- Công dụng: Dùng làm gia vị trong các món ăn
Cây thảo quả có tên khoa học là Amomum subulatum, có tên tiếng Anh là Black cardamom, là loài cây thuộc họ Gừng. Ở Việt Nam, người ta còn gọi nó là sa nhân cóc hay cây đò ho.
Cây thảo quả có nguồn gốc từ phía Đông dãy Himalaya nhất là các quốc gia như: Bhutan, Nepal,... và kể cả miền Trung Trung Quốc. Ở Việt Nam, cây thảo quả xuất hiện chủ yếu ở khu vực miền núi phía Bắc nhất là Hà Giang và dãy Hoàng Liên Sơn.
Thảo quả có vị cay nóng, làm tăng hương vị cho món ăn vì thế được sử dụng nhiều trong các nền ẩm thực. Người ta phơi khô, đập bỏ phần vỏ để lấy hạt bên trong. Hạt quả thảo có tác dụng làm tăng hương vị cho các món phở, cháo, giảm lượng caffeine trong các món đồ uống như trà, cà phê hoặc dùng để pha nước chấm.
************************************
Chúc quý khách hàng có những món ăn ngon và hạnh phúc bên gia đình và người thân.
Xin trân trọng cảm ơn sự tin yêu của quý khách hàng!
– Quy cách đóng gói: Túi hàn miệng
– Khối lượng tịnh: Có 2 quy cách đóng gói: Túi 50gr và 500 gr
– Xuất xứ: hiệu Kim Nga Việt Nam
– Xưởng sản xuất: Việt Nam
– Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất
– Thành phần: 100% Thảo quả
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
- Công dụng: Dùng làm gia vị trong các món ăn
Cây thảo quả có tên khoa học là Amomum subulatum, có tên tiếng Anh là Black cardamom, là loài cây thuộc họ Gừng. Ở Việt Nam, người ta còn gọi nó là sa nhân cóc hay cây đò ho.
Cây thảo quả có nguồn gốc từ phía Đông dãy Himalaya nhất là các quốc gia như: Bhutan, Nepal,... và kể cả miền Trung Trung Quốc. Ở Việt Nam, cây thảo quả xuất hiện chủ yếu ở khu vực miền núi phía Bắc nhất là Hà Giang và dãy Hoàng Liên Sơn.
Thảo quả có vị cay nóng, làm tăng hương vị cho món ăn vì thế được sử dụng nhiều trong các nền ẩm thực. Người ta phơi khô, đập bỏ phần vỏ để lấy hạt bên trong. Hạt quả thảo có tác dụng làm tăng hương vị cho các món phở, cháo, giảm lượng caffeine trong các món đồ uống như trà, cà phê hoặc dùng để pha nước chấm.
************************************
Chúc quý khách hàng có những món ăn ngon và hạnh phúc bên gia đình và người thân.
Xin trân trọng cảm ơn sự tin yêu của quý khách hàng!
SẢN PHẨM KHÁC
13%giảm