Thông tin sản phẩm
Khối lượng nhỏ, tiết kiệm, phù hợp cho người mới học làm bánh mà chất lượng vẫn rất ngon.
Thích hợp :
– Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (Khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị),
– Dùng để làm các loại bánh như mousse, trufle, pudding, tiramisu, cheese cake,…
Hay món kem mát lạnh ngày hè…
Kem sữa 35% béo Whipping Cream Paysan Breton là là loại kem sữa có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi xuất xứ từ Pháp với tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến một loại kem sữa béo thơm ngon, trọn vẹn dinh dưỡng và đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Whipping Paysan 200ml được làm từ sữa bò nguyên chất, không chứa đường, độ béo cao 35.1% nên mang đến vị ngậy thơm đặc biệt, tan ngay trong miệng.
Whipping Cream Paysan Breton mang đến hương vị hấp dẫn cho các món kem, bánh, đồ uống hoặc món ăn. Vì sản phẩm không chứa đường nên có thể sử dụng cho các món mặn và ngọt, dễ dàng tùy chỉnh độ ngọt theo từng yêu cầu món ăn.
Kem đánh bông lên tạo thành lớp kem mịn, định hình tốt, sắc nét nên dễ dàng để thực hiện trang trí các món bánh kem, cupcake, đồ uống…
Whipping Paysan 200ml dạng hộp nhỏ phù hợp với những ai đang tập làm bánh hoặc không có nhu cầu sử dụng nhiều whipping.
Thông tin sản phẩm:
- Whipping Paysan 200ml
- Thương hiệu: Paysan Breton
- Xuất xứ: Pháp
- Thành phần: Kem sữa tươi, chất rắn sữa, chất nhũ hóa, chất ổn định, có độ béo cao 35. %.
- Đặc điểm: vị béo, ngậy thơm, không chứa đường
- Dung tích: 200ml
- Sử dụng cho: làm kem, các món bánh mousse, panna cotta..., trang trí bánh, pha chế, nấu ăn…
Thông tin mua hàng:
Hệ thống cửa hàng Thích Làm Bánh:
CN Trường Chinh : 293 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp HCM
Hotline / Zalo : 0906 352 795
CN Ngô Quyền : 92A Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, Tp HCM
Hotline / Zalo : 0932 151 911