Đường nho Pháp Bio Baker 25G làm tàu phớ, đậu hũ
Đường nho Pháp Bio Baker 25G làm tàu phớ, đậu hũ
Đường nho Pháp Bio Baker 25G làm tàu phớ, đậu hũ

Đường nho Pháp Bio Baker 25G làm tàu phớ, đậu hũ

16.000 đ

Thông tin sản phẩm

Thông Tin Sản Phẩm
- Tên sản phẩm: Đường nho
- Thành phần: Chiết xuất từ quả nho/GDL
- Trọng lượng: 25g
- Công dụng: Dùng làm đông tào phớ, đậu phụ, tạo xốp trong bánh, hỗ trợ quá trình lên men của nem chua và các món khác.
- Hàm lượng sử dụng:
+ Đậu phụ: 3,5-9g/kg sản phẩm hay 7-18g/kg đậu khô.
+ Bánh mì và bánh bao: 1-9g/kg sản phẩm .
+ Các loại thực phẩm khác: 2-4g/kg sản phẩm hoặc tùy theo từng công thức chế biến.
- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
- Xuất xứ: Việt Nam
- Phân phối: Công ty TNHH BIO BAKER Việt Nam

Hướng dẫn cách làm tào phớ đá với đường nho Bio Baker.
- Ngâm 100g đậu nành 4-6 giờ, xay với 800ml nước lấy sữa đậu.
- Lọc sữa thật mịn, nấu sữa với lửa nhỏ 20 phút.
- Hòa tan 1g đường nho với 5ml nước vào tô lớn tráng đều quanh tô.
- Cho nhanh sữa đậu đã sôi vào tô đường nho, hớt bọt nhanh, không khuấy để yên chờ nguội khoảng 30p.
- Lấy tào phớ thành phẩm ra chén thưởng thức cùng nước đường, trân châu và các topping khác…