Thông tin sản phẩm
Thông Tin Sản Phẩm
- Tên sản phẩm: Đường nho
- Thành phần: Chiết xuất từ quả nho/GDL
- Trọng lượng: 25g
- Công dụng: Dùng làm đông tào phớ, đậu phụ, tạo xốp trong bánh, hỗ trợ quá trình lên men của nem chua và các món khác.
- Hàm lượng sử dụng:
+ Đậu phụ: 3,5-9g/kg sản phẩm hay 7-18g/kg đậu khô.
+ Bánh mì và bánh bao: 1-9g/kg sản phẩm .
+ Các loại thực phẩm khác: 2-4g/kg sản phẩm hoặc tùy theo từng công thức chế biến.
- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
- Xuất xứ: Việt Nam
- Phân phối: Công ty TNHH BIO BAKER Việt Nam
Hướng dẫn cách làm tào phớ đá với đường nho Bio Baker.
- Ngâm 100g đậu nành 4-6 giờ, xay với 800ml nước lấy sữa đậu.
- Lọc sữa thật mịn, nấu sữa với lửa nhỏ 20 phút.
- Hòa tan 1g đường nho với 5ml nước vào tô lớn tráng đều quanh tô.
- Cho nhanh sữa đậu đã sôi vào tô đường nho, hớt bọt nhanh, không khuấy để yên chờ nguội khoảng 30p.
- Lấy tào phớ thành phẩm ra chén thưởng thức cùng nước đường, trân châu và các topping khác…
- Tên sản phẩm: Đường nho
- Thành phần: Chiết xuất từ quả nho/GDL
- Trọng lượng: 25g
- Công dụng: Dùng làm đông tào phớ, đậu phụ, tạo xốp trong bánh, hỗ trợ quá trình lên men của nem chua và các món khác.
- Hàm lượng sử dụng:
+ Đậu phụ: 3,5-9g/kg sản phẩm hay 7-18g/kg đậu khô.
+ Bánh mì và bánh bao: 1-9g/kg sản phẩm .
+ Các loại thực phẩm khác: 2-4g/kg sản phẩm hoặc tùy theo từng công thức chế biến.
- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
- Xuất xứ: Việt Nam
- Phân phối: Công ty TNHH BIO BAKER Việt Nam
Hướng dẫn cách làm tào phớ đá với đường nho Bio Baker.
- Ngâm 100g đậu nành 4-6 giờ, xay với 800ml nước lấy sữa đậu.
- Lọc sữa thật mịn, nấu sữa với lửa nhỏ 20 phút.
- Hòa tan 1g đường nho với 5ml nước vào tô lớn tráng đều quanh tô.
- Cho nhanh sữa đậu đã sôi vào tô đường nho, hớt bọt nhanh, không khuấy để yên chờ nguội khoảng 30p.
- Lấy tào phớ thành phẩm ra chén thưởng thức cùng nước đường, trân châu và các topping khác…
SẢN PHẨM KHÁC