Thông tin sản phẩm
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Đài Loan
- Thành phần: 100% Quả sung sấy lạnh
- HDSD: Dùng trực tiếp hoặc ăn kèm sữa chua, granola. Dùng để làm kẹo nougat, bánh bông tuyết hoặc trang trí các loại bánh kem
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao. Lưu ý đóng kín miệng túi sau khi sử dụng
- HSD: 12 tháng từ NSX
- Phân phối: Công ty TNHH TM & DV Thích Làm Bánh
Sung Mỹ Sấy Giòn (không phải sấy dẻo) là sản phẩm được sấy bằng máy với phương pháp sấy lạnh, giúp bảo quản trong thời gian lâu mà vẫn giữ được hương vị, chất dinh dưỡng cùng độ tươi chín mọng.
Sản phẩm Sung Mỹ Sấy Giòn tại Thích Làm Bánh là sung nguyên quả, không cắt lát, không phẩm màu hay chất phụ gia, đảm bảo hương vị tự nhiên và độ an toàn khi sử dụng.
Sung Mỹ Sấy Giòn có thể ăn trực tiếp như một món ăn vặt bổ dưỡng.
Sử dụng để trang trí bánh kem, làm bánh bông tuyết, kẹo nougat… sẽ tăng thêm hương vị và tính thẩm mỹ cho thành phẩm.
Sung Mỹ Sấy Giòn còn là thực phẩm giàu canxi, tốt cho xương, giúp tăng mật độ xương. Kali, Omega-3 và Omega-6 trong quả sung giúp duy trì huyết áp và hỗ trợ hoạt động tuần hoàn tim mạch. Đồng thời quả sung còn chứa nhiều chất sắt, khoáng chất giúp tạo ra hồng cầu, đặc biệt hữu ích với phụ nữ mang thai.
Sung Mỹ Sấy Giòn chứa chất chống ôxy hóa fenola tốt cho sức khỏe mắt, cao hơn so với chất chống ôxy hóa thực vật ở cà rốt, giúp ngừa bệnh thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Đài Loan
- Thành phần: 100% Quả sung sấy lạnh
- HDSD: Dùng trực tiếp hoặc ăn kèm sữa chua, granola. Dùng để làm kẹo nougat, bánh bông tuyết hoặc trang trí các loại bánh kem
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao. Lưu ý đóng kín miệng túi sau khi sử dụng
- HSD: 12 tháng từ NSX
- Phân phối: Công ty TNHH TM & DV Thích Làm Bánh