Thông tin sản phẩm
Khối lượng tịnh: 1kg
Thành phần: Bột mì, Axit arcorbic, Ezym, vi dưỡng chất “Sắt, kẽm”
Cách bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp
Ngày sản xuất/Hạn sử dụng: in trên bao bì sản phẩm
Sản xuất: Việt Nam
Công dụng: Chứa hàm lượng Protein 13%, thường dùng làm các loại bánh mì hoặc đế bánh Pizza,…
Khối lượng tịnh: 1kg
Thành phần: Bột mì, Axit arcorbic, Ezym, vi dưỡng chất “Sắt, kẽm”
Cách bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp
Ngày sản xuất/Hạn sử dụng: in trên bao bì sản phẩm
Bột Mì Đa Dụng Bakers’ Choice là loại bột được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngắt về chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng. Sản phẩm bột mì Bakers’ Choice số 13 có hàm lượng protein cao 13%. Bột bánh mì baker choice số 13 dùng để làm các loại bánh mì có độ giòn, cứng như bánh mì việt nam, bánh pizza... Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza….
Sản xuất: Việt Nam