Thông tin sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng: dùng trong làm nguyên liệu trong sản xuất, chế biến bánh mì
Bảo quản: để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Khối lượng tịnh: 500g
Hàm lượng dinh dưỡng: hàm lượng protein (14%) cao hơn so với bột mì trắng (~ 11.7%)/. Bột mì nguyên cám thường được cho là có hàm lượng dinh dưỡng cao hon vì chúng được nghiền cứ nguyên hạt lúa mì, bao gồm cả phần cám chứa nhiều thứ như vitamin trong đó
Thành phần: 100% lúa mì
Hướng dẫn sử dụng: dùng trong làm nguyên liệu trong sản xuất, chế biến bánh mì
Bảo quản: để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Khối lượng tịnh: 500g
Hàm lượng dinh dưỡng: hàm lượng protein (14%) cao hơn so với bột mì trắng (~ 11.7%)/. Bột mì nguyên cám thường được cho là có hàm lượng dinh dưỡng cao hon vì chúng được nghiền cứ nguyên hạt lúa mì, bao gồm cả phần cám chứa nhiều thứ như vitamin trong đó. Chúng có màu nâu sẫm và vị ít ngọt hơn, nhưng thơm hơn so với bột mì trắng. Bột mì nguyên cám giữ lại toàn bộ các chất dinh dưỡng và hương vị nguyên bản của lúa mì.
Bột mì nguyên cám hiện đang được xem là một xu hướng thực phẩm hiện đại, đặc biệt là khi trào lưu thực đơn low carb và eat clean đang ngày càng thịnh hành, vì chúng có thành phần dinh dưỡng cao và có lợi cho sức khỏe hơn so với bánh mì trắng