Công thức làm bánh
Cách làm bánh thuẫn vị miền trung
Bánh Thuẫn là món bánh truyền thống của người miền Trung, thường để dâng cúng bàn thờ dịp Tết. Cách làm bánh thuẫn ngon bằng bột bình tinh sẽ cho ra bánh có vị..
Cách làm banh X Mas Cake cho noel
Yêu Cầu:• Yêu cầu: Bánh thơm, nở cao, xốp mịn, ăn vào có cảm giác tan trong miệng. Màu đỏ đẹp mắt• Sử dụng: Sử dụng đề làm nền basic cho các loại bánh..
cách làm Bánh Khúc cây - MINI BUCHE NOEL
Bánh khúc cây hay là Bûche de Noël (phát âm tiếng Pháp: [byʃ də nɔɛl]), Yule log là bánh Giáng sinh truyền thống của Pháp và các quốc gia nói tiếng Pháp khác và..
Công Thức làm bánh dứa đài loan siêu ngon !
Nhân dứa :2-3 trái dứa sao đó bào nhuyễn thới sợi ra thành phẩm 1 KgMạch nha : 110gĐường cát : 90Đường nâu : 25gMuối 2g Nhân dứa :2-3 trái dứa sao đó bào nhuyễn..
Bánh bông lan trứng muối
Nguyên Liệu :Cốt bánh bông lan :Trứng : 5 quả + 2 lòng trắng trứngĐường : 25 grVanila : 5 grSữa tưới : 100 grBơ lạt Anchor : 50 grBột mì số 8 : 120 grBột bắp :..
CHỀ SẦU RIÊNG – công thức chi tiết, thành công ngay từ lần đầu tiên
CHỀ SẦU RIÊNG – công thức chi tiết, thành công ngay từ lần đầu tiênMình viết dài tí nhé, chi tiết từ cách làm thạch và nguyên liệu ăn kèm, cũng như cách chọn sầu..
Cách chế biến Thạch Dừa Thô
Thạch dừa khô sản phẩm sinh khối được tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già có bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết...
Trân châu trắng
Chuẩn bị nguyên liệu gồm 2gr rau câu giòn,10gr rau câu dẻo, 100gr đường trắng, 500ml nước. Đun nước đủ nóng, không sôi bùng, rồi cho bột rau câu giòn vào khuấy tan đều.Cách..
Nama chocolate
Nama choco cacaoChuận bị:200g chocolate đen băm nhỏ góc nhọn30g whipping cream10g gluco syrup30g bơ lạtCacao tùy ý Cách làm:Chuẩn bị khuôn bọc giấy nến hoac95 màng bọc thực phẩm đều được.Whipping đem đi làm..