Thông tin sản phẩm
ĐƯỜNG MẠCH NHA GLUCOSE SURUP BIBICA
Đường glucose syrup Việt Nam có thể sử dụng làm nguyên liệu trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm
- Thành phần: Tinh bột sắn, muối, nước.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
- Dùng để chế biến các món ăn, thực phẩm tùy theo nhu cầu sử dụng
- Sản xuất kẹo ( kẹo mềm, kẹo cứng, kẹo sữa, kẹo lạc, kẹo mè xửng, chewingum,...)
- Sản xuất bánh ( bánh ngọt, bánh mì, bánh quy, bánh nướng, bánh trung thu...)
- Sản xuất nước ép trái cây, mứt trái cây và thạch, mứt, và trái cây đóng hộp
- Sản xuất đồ uống.
- Sản xuất sản phẩm thực phẩm đông lạnh ( sữa chua, kem,...)
- Sản xuất các sản phẩm sữa và sữa đặc...
Đường glucose syrup Việt Nam có thể sử dụng làm nguyên liệu trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm
- Thành phần: Tinh bột sắn, muối, nước.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
- Dùng để chế biến các món ăn, thực phẩm tùy theo nhu cầu sử dụng
- Sản xuất kẹo ( kẹo mềm, kẹo cứng, kẹo sữa, kẹo lạc, kẹo mè xửng, chewingum,...)
- Sản xuất bánh ( bánh ngọt, bánh mì, bánh quy, bánh nướng, bánh trung thu...)
- Sản xuất nước ép trái cây, mứt trái cây và thạch, mứt, và trái cây đóng hộp
- Sản xuất đồ uống.
- Sản xuất sản phẩm thực phẩm đông lạnh ( sữa chua, kem,...)
- Sản xuất các sản phẩm sữa và sữa đặc...
SẢN PHẨM KHÁC
12%giảm