Thông tin sản phẩm
Mạch nha là tên gọi dùng để chỉ loại mật dẻo được sản xuất từ mầm ngũ cốc (lúa, nếp, lúa mạch, đại mạch, hột lúa mạch mì đã có mầm…)
Đây là một chất đường dẻo được làm bằng gạo nếp và các loại tinh bột, có dùng men (các enzym Termamyl, Fungamyl) trong mầm thóc để đường hoá.
Mạch nha có độ dẻo dai, màu hơi vàng, vị ngọt thanh, thơm ngon mùi nếp. Vị ngọt của mạch nha hoàn toàn là vị ngọt của nếp và mộng lúa chứ không phải từ đường.
Mạch nha Phát Đạt là nguyên liệu quen thuộc đối với những tín đồ của vị ngọt. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng sản phẩm đồng đều đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Mạch nha có khá nhiều công dụng. Trong làm bánh. mạch nha được dùng để sên nhân bánh đậu xanh hay bánh dứa, giúp cho thành phẩm thêm ngọt thanh và dẻo thơm.
Có thể thêm một chút mạch nha (bạn nhớ giảm đường đi nhé) trong nhân bánh trung thu.
Xuất xứ: Việt Nam
Đây là một chất đường dẻo được làm bằng gạo nếp và các loại tinh bột, có dùng men (các enzym Termamyl, Fungamyl) trong mầm thóc để đường hoá.
Mạch nha có độ dẻo dai, màu hơi vàng, vị ngọt thanh, thơm ngon mùi nếp. Vị ngọt của mạch nha hoàn toàn là vị ngọt của nếp và mộng lúa chứ không phải từ đường.
Mạch nha Phát Đạt là nguyên liệu quen thuộc đối với những tín đồ của vị ngọt. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng sản phẩm đồng đều đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Mạch nha có khá nhiều công dụng. Trong làm bánh. mạch nha được dùng để sên nhân bánh đậu xanh hay bánh dứa, giúp cho thành phẩm thêm ngọt thanh và dẻo thơm.
Có thể thêm một chút mạch nha (bạn nhớ giảm đường đi nhé) trong nhân bánh trung thu.
Xuất xứ: Việt Nam
SẢN PHẨM KHÁC
8%giảm
10%giảm
9%giảm
4%giảm